Trang thông tin điện tử
Phường Phước Hưng

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Phước Hưng

Tuyên truyền lợi ích tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh trường THPT Bà Rịa.

22/11/2022 - 06:43

Sáng ngày 21/11, trong buổi chào cờ đầu tuần, trường THPT Bà Rịa phối hợp với Trung tâm y tế thành phố Bà Rịa tổ chức tuyên truyền lợi ích tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ, giáo viên và hơn 1.100 học sinh toàn trường.

Bác sỹ Hoàng Minh Phương – Phó Giám đốc Trung tâm y tế thành phố Bà Rịa thông tin đến các giáo viên, học sinh về tình hình dịch bệnh Covid-19 và kết quả tiêm vắc xin phòng Covid-19 hiện nay của thành phố Bà Rịa;

Khẳng định lợi ích của việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 là chìa khóa quan trọng nhất trong phòng, chống dịch và là nền tảng để thích ứng an toàn, hiệu quả; vắc xin phòng Covid 1-9 đã giúp các em học sinh phòng ngừa dịch bệnh, tạo điều kiện cho các em được học tập, vui chơi, sinh hoạt. Vì vậy các em học sinh cần tiêm vắc xin phòng Covid-19 đúng lịch, đủ liều để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh trường THPT Bà Rịa đã tích cực trao đổi, nêu lên những băn khoăn của mình về hiệu quả phòng bệnh, tác dụng phụ của vắc xin phòng Covid-19 và được báo cáo viên giải đáp cụ thể.

Tính đến ngày 31/10/2022, tỷ lệ tiêm vắc xin phòng Covid-19 của học sinh trường THPT Bà Rịa - đối với tiêm mũi 1, mũi 2 đạt trên 99,6%; tiêm mũi 3 đạt 41,4%./.

Bích Liên – Trần Phát. (Nguồn CTTĐT Thành phố Bà Rịa)


Đánh giá: